Chơi Rồng Hổ Online an toàn, hiệu quả bạn đã biết?

Tình trạng bị đánh cắp tài khoản, thông tin cá nhân và nhiều thông tin giao dịch tài chính khác khi tham gia chơi Rồng Hổ Online đã không còn là điều lạ lẫm. Vậy anh em đã chuẩn bị những gì cho mình để không trở thành nạn nhân của những kẻ xấu này? Hãy áp dụng liền các cách sau đây vì chúng rất đơn giản và được hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Bạn có thật sự an toàn khi chơi Rồng Hổ Online?

Như nhiều dịch vụ Online khác, các sòng Rồng Hồ Online cũng tiềm tàng không ít rủi ro cho người chơi ngay cả khi người chơi vừa truy cập vào trang web và chưa thực hiện bất kỳ giao dịch nào cả.

Sàn chơi Rồng Hổ Online
Sàn chơi Rồng Hổ Online

Đặc biệt, với các sòng chơi Rồng Hổ Online là các sòng mà giữ tiền của người chơi đã nạp vào trong khi người chơi không có căn cứ, cơ sở nào để quản lý tài khoản của mình theo chiều ngược lại. Các rủi ro mà anh em có thể gặp phải khi tham gia chơi Rồng Hổ Online có thể kể đến như:

  • Bị đánh cắp tài khoản, từ đó chiếm đoạt và rút tiền mặt đang có trong tài khoản game.
  • Bị nhiễm các loại Virus theo dõi thiết bị của bạn từ đó đánh cắp các tài khoản ngân hàng, thông tin giao dịch đánh cắp dữ liệu trên máy tính từ đó đe dọa chiếm đoạt tài sản hay bất cứ thông tin, tài khoản nào đã được bạn thao tác trên thiết bị của bạn.
  • Sòng bài tự động khóa, xóa tài khoản đang có tiền của bạn mà không có bất kỳ thông báo nào.
  • Tài khoản game của bạn tự động bị trừ hết toàn bộ tiền dù trước đó bạn không tham gia chơi ván nào.

Với tất cả các lý do trên, có thể khẳng định rằng dù bạn có tham gia một sòng bài Rồng Hổ Online uy tín hay không đều có thể tiềm tàng nguy cơ, rủi ro khiến bạn trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công, hành vi xấu từ mạng ảnh hưởng đến tài khoản game và số tiền trong tài khoản của bạn cũng như các liên lụy khác kéo theo.

Các giải pháp giữ an toàn khi chơi Rồng Hổ Online

Ngay trước khi chuyển tiền vào tài khoản game, hãy chắc chắn rằng anh em đã làm tốt các giải pháp sau để bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro từ nhỏ mà dẫn đến những hậu quả lớn khi chơi Rồng Hổ Online:

1. Không nhấn vào liên kết chơi Rồng Hổ Online không đáng tin

Ngày nay, không ít các liên kết dẫn đến các trang web chứa những đoạn mã nguy hiểm được phát tán đầy rẫy trên mạng Internet. 

Bỏ liên kết không tin cậy
Bỏ liên kết không tin cậy

Các liên kết này thường núp bóng dưới những lời quảng cáo hấp dẫn về các sòng chơi Rồng Hổ Online uy tín cùng với những Banner tĩnh hoặc động màu mè có sức hút lớn với anh em. Hay thậm chí, những kẻ xấu còn gửi các liên kết chơi Rồng Hổ Online tới Facebook, tin nhắn SMS, Gmail của anh em.

Ban đầu chỉ vì tò mò và sự hiếu kỳ cùng với những quan tâm nhất định về trò chơi hấp dẫn này mà bấm vào liên kết. Sau đó khi truy cập vào máy bạn sẽ lập tức bị nhiễm các loại mã độc, Virus… Vì thế, hãy vào trực tiếp trang chủ của các nhà cái Rồng Hổ Online uy tín thay vì nhấn vào các liên kết trung gian.

2. Không dùng chung tài khoản Rồng Hổ Online với người khác

Việc dùng chung tài khoản Rồng Hổ Online với người khác khiến việc quản lý tài khoản trở nên khó khăn hơn. 

Khoan hãy bàn tới độ tin cậy của người dùng chung tài khoản với bạn, việc người khác dùng chung có thể dẫn đến việc dùng tùy tiện ở nhiều nơi, nhiều thiết bị khác nhau và để lại danh tính, thậm chí quên đăng xuất tạo cơ hội cho người khác truy cập. Từ đó, dẫn đến hàng loạt các hệ quả mà không ai lường trước được.

3. Đăng xuất tài khoản Rồng Hổ Online sau khi chơi

Để bảo đảm người khác không tự ý truy cập vào tài khoản của bạn và tùy ý sử dụng quỹ tiền còn lại trong tài khoản, hãy đăng xuất ngay khi bạn chơi xong. 

Thêm vào đó, hãy đừng lưu tên và mật khẩu đăng nhập của bạn trên trình duyệt. Chức năng này được tạo ra giúp người dùng nhanh chóng đăng nhập cho các lần sau mà không cần nhập lại nữa. Đó là kẽ hở giúp người khác cũng có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn.

4. Hạn chế đăng nhập tài khoản ở thiết bị lạ

Thật vậy, việc đăng nhập tài khoản chơi Rồng Hổ Online ở thiết bị của người khác tiềm tàng rất nhiều rủi ro gây mất an toàn cho tài khoản và số tiền trong tài khoản của anh em. Đặc biệt với những máy tính nhiều người sử dụng như quán Net, phòng học, thư viện,… bởi chúng thường xuyên cắm USB, truy cập nhiều loại website nên dễ dàng chứa các loại Virus.

5. Đừng để số tiền quá lớn trong tài khoản Rồng Hổ Online của bạn

Như bạn đã biết, một nền tảng website như các sòng Rồng Hổ Online hiện nay, không có cơ chế nào để bảo vệ tài khoản bạn cả. Bạn không thể báo công an chỉ vì bạn bị mất tài khoản Game Online hay vì tài khoản của bạn tự động bị trừ hết tiền.

Vì thế, hãy đừng giữ trong tài khoản Rồng Hổ Online của bạn quá nhiều tiền. Bạn chơi khi nào, nạp tiền khi ấy. Khi bạn thắng nhiều, hãy chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn ngay. Đồng thời hãy sử dụng các phương thức giao dịch uy tín hiện nay như ví Momo, Visa, MasterCard, PayPal thay vì nạp tiền vào tài khoản.

6. Sử dụng một phần mềm bảo vệ an ninh mạng mạnh mẽ

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm cung cấp các giải pháp an ninh mạng, bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus, phần mềm gián điệp, …. cũng như các giải pháp bảo vệ mật khẩu của bạn bằng cách phương thức mã hóa mật khẩu khi bạn thao tác. Chính vì thế, hãy chọn cho mình một phần mềm diệt Virus mạnh mẽ.

Giải pháp bảo vệ thông tin
Giải pháp bảo vệ thông tin

Một số ứng dụng bảo vệ an ninh mạng phổ biến và xếp hạng bảo mật cao trên thế giới có thể kế đến như Kaspersky Internet Security, Avira Antivirus,… đang được người Việt tin dùng và chứng minh rõ sức mạnh bảo mật, bảo vệ an ninh mạng của mình.

7. Hãy sử dụng mật khẩu mạnh cho tài khoản Dragon Tiger Online

Một khẩu mạnh nhưng dễ nhớ đối với bạn sẽ luôn là một giải pháp cực kỳ hiệu quả để bảo vệ tài khoản. Một mật khẩu mạnh nên bao gồm các ký tự chữ cái, số và cả các ký tự đặc biệt. Một số gợi ý khá hữu ích dành cho anh em như: thay chữ o bằng số 0, thay chữ a thành ký tự @ và nhiều phương pháp tương tự giúp tăng độ khó của mật khẩu.

8. Chọn một sàn chơi Rồng Hổ Online uy tín

Đúng vậy, những rủi ro sẽ hạn chế xuống còn rất thấp khi bạn tham gia một sàn chơi Rồng Hổ Online thực sự uy tín. Nên chọn những sòng bài hợp pháp, tốt nhất hãy chọn những sòng Online trong nước được cơ quan nhà nước cấp phép. 

Khi tham gia các sòng hợp pháp và uy tín, ngoài việc các sòng hoạt động minh bạch người chơi sẽ được nhà nước và pháp luật bảo vệ. Đây chính là căn cứ quan trọng để bạn đòi hỏi sự bảo vệ khi có sự cố xảy ra với tài khoản của bạn.

Lời kết

Chắc chắn rằng, sau khi áp dụng các giải pháp rất hữu ích trên, anh em sẽ có thể an tâm chơi Rồng Hổ Online và không bị phân tâm bởi những rủi ro có thể xảy ra. Ngoài ra, trên website còn rất nhiều kiến thức hữu ích khác giúp anh em chơi bài vui vẻ và chiến thắng với những khoản tiền thưởng ngày càng lớn hơn.

 Tổng hợp: linkhappyluke.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *