ĐUA TOP GIỚI THIỆU TẶNG 690K CỰC CHILL!

Còn gì bằng khi được chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng chiến hữu của mình? Chỉ cần mời trên 2 người bạn trong 1 tháng, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng tối đa 690,000 VND, cùng với 460,000 VND tiền thưởng cố định của chương trình giới thiệu bạn bè. Mời bạn hôm nay, nhận thưởng x2 mỏi tay!

BẢNG GIẢI THƯỞNG:

Số người bạn giới thiệu đã gửi tiềnTHƯỞNG (VNĐ)
2 – 4 người69,000
5 – 9 người230,000
10 người trở lên690,000

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

1/ Thời gian khuyến mãi: 01/01 – 31/03/2024.

2/ Cách thức nhận khuyến mãi:

— Bấm TẠO LINK GIỚI THIỆU tại trang BẠN BÈ.

— Chia sẻ đường link “Giới Thiệu” đến bạn bè thông qua tin nhắn, Facebook, Zalo, Email….

— Càng nhiều người đăng ký thông qua đường link của bạn, tiền thưởng càng cao!

3/  “Người giới thiệu” sẽ chỉ nhận được 1 hạng thưởng duy nhất tùy thuộc vào tổng số người bạn giới thiệu thành công.

4/ Người chơi hợp lệ: Tất cả người chơi có ít nhất 1 lần gửi tiền trước khi giới thiệu bạn bè.

5/ “Người được giới thiệu” cần gửi ít nhất 345,000 VND cho lần gửi tiền đầu tiên ngay sau khi đăng ký mới được tính hợp lệ xét thưởng.

6/ Phần thưởng giới thiệu chỉ có giá trị khi “Người được giới thiệu” đăng ký tại HappyLuke thông qua liên kết (đường link) được cung cấp.

7/ “Người giới thiệu” đảm bảo rằng người được giới thiệu phải từ mười tám (18) tuổi trở lên và không cư trú tại các lãnh thổ mà dịch vụ của chúng tôi hạn chế.

8/ Một “Người được giới thiệu” hợp lệ là người chưa từng có bất kỳ tài khoản nào trước đây với HappyLuke. Người đó nên có 1 và chỉ 1 tài khoản tại HappyLuke. Nếu phát hiện trùng lặp, chúng tôi sẽ không tính người bạn đó cho người giới thiệu.

9/ Tiền thưởng được áp dụng tại tất cả các trò chơi với yêu cầu đặt cược là 40 lần trước khi rút tiền. Chuyển đổi tối đa gấp 10 lần tiền thưởng được cập nhật. 10. Khuyến mãi không áp dụng cho các tài khoản được xác định là trung khớp thông tin với các tài khoản khác đã được đăng ký tại HappyLuke.

10/ HappyLuke có quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối hoặc thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào theo quyết định riêng của mình và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

11/ Các Điều Khoản và Điều Kiện Chung của HappyLuke được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *