“KHO BÁU CỦA LUKE” ĐẶC BIỆT: THƯỞNG MAY MẮN, QUAY SLOT VÀ RÚT TIỀN NGAY!

Hãy nhanh tay tham gia lật bài may mắn để nhận các phần thưởng bất ngờ dành cho bạn! Đăng nhập và chọn 1 lá bài bất kỳ. Cơ hội lật được lá bài Jackpot đang chờ bạn mỗi ngày sau 14:00 (GMT+7).

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

1. Thời gian khuyến mãi: từ 01-01-2024 đến khi có thông báo mới.

2. Người chơi sẽ được quyền lựa chọn 5 lá bài với các giá trị tiền thưởng khác nhau. Các lá bài sẽ được xáo trộn úp xuống trước khi lựa chọn. Giá trị trên lá bài đã chọn sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản của người chơi.

3. Tiền thưởng sẽ được áp dụng chơi các trò Slot với yêu cầu đặt cược 30 lần và hoàn thành doanh thu trong vòng 7 ngày. Số tiền quy đổi gấp 5 lần số tiền thưởng nhận được.

4. Người chơi lật bài có cơ hội nhận những giải thưởng khác nhau.

5. Kho Báu Của Luke sẽ sẵn sàng sau mỗi 24 giờ kể từ khi đăng nhập trong suốt thời gian khuyến mãi.

6. Thời gian mỗi ngày bắt đầu từ 14:00 (GMT+7) hôm nay và kết thúc lúc 13:59 (GMT+7) ngày hôm sau

7. Chỉ những người chơi đã hoàn thành 3 lần gửi tiền đầu tiên tại website và đạt doanh thu cược tiền mặt $500 trở lên mỗi ngày tại SLOT games mới đủ điều kiện nhận thưởng.

8. Người chơi cần hoàn thành doanh thu cược ít nhất $500 tại SLOT games trước 13:00 (GMT+7) sẽ đủ điều kiện tham gia Kho Báu Của Luke bắt đầu lúc 14:00 (GMT+7) cùng ngày. Nếu hoàn thành doanh thu cược sau 13:00 (GMT+7), người chơi sẽ có thể tham gia lật bài từ 14:00 (GMT+7) ngày tiếp theo.

9. Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của HappyLuke và HappyLuke có quyền giới hạn quyền tham gia  chương trình khuyến mãi của bất cứ khách hàng nào không đủ điều kiện.

10. HappyLuke có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.

11. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho người chơi có 1, và duy nhất 1 tài khoản tại website. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khỏan ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này. Chúng tôi có quyền từ chối trả thưởng nếu phát hiện tài khoản gian lận và có hành vi vi phạm các điều khoản và điều kiện tại trang.

15. Điều khoản và điều kiện chung tại HappyLuke được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *